1. Chế tác theo yêu cầu phong thủy.

Tại Cơ Sở đá điêu khắc Phong thủy Phúc Thịnh, các sản phẩm đều được chế tác hoàn toàn thủ công bởi các nghệ nhân lành nghề, các sản phẩm sẽ được chế tác theo yêu cầu phong thủy và thiết kế riêng với bất kỳ số lượng đưa ra theo yêu cầu của Qúy khách.

2. Tư vấn trang sức hợp tuổi, hợp mệnh.

Việc chọn trang sức theo tuổi, theo mệnh KIM, MỘC, THỦY, HỎA, THỔ sẽ đem lại may mắn cho người đeo. Hãy đến với Cơ sở đá Phong thủy Phúc Thịnh để được tư vấn và tìm cho mình một vật phẩm mang lại nhiều may mắn và tài lộc cho người đeo.

3. Bọc vàng, bạc trang sức.

Phong thủy Phúc Thịnh luôn cung cấp tất cả các trang sức bọc vàng, bọc bac đá phong thủy với nguyên liệu cao cấp được nhập khẩu từ Mỹ, có lớp vàng 10k, 14k, 18k, 24k, bạc nguyên chất 99-100%, bạc 925 có chứa 92,5% là bạc nguyên chất và 7,5% là những kim loại khác với nhiều mẫu mã phong phú.

4. Điêu khắc đá mỹ nghệ non nước.

Với nguồn nhân lực nghệ nhân lành nghề, Cơ sở điêu khắc đá Phong thủy Phúc Thịnh luôn đáp ứng Qúy khách các tác phẩm nghệ thuật với kích cở, phong thủy khác nhau và đủ loại phù hợp theo phong thủy Đạo Phật, Công giáo, Vật phẩm, Linh Vật, thủy luân, trang sức…..

5. Chế tác theo yêu cầu khách hàng.

Cơ Sở đá điêu khắc Phong thủy Phúc Thịnh nhận chế tác tất cả các sản phẩm theo thiết kế riêng với bất kỳ số lượng đưa ra và nhận chế tác theo ý tưởng, yêu cầu của Quý khách. Cam kết luôn giao hàng đúng hẹn, hoàn thành những yêu cầu khắt khe cho từng sản phẩm theo ý khách hàng.

6. Đá quý, Kim cương moissanite, Ngọc trai.

Cơ Sở đá điêu khắc Phong thủy Phúc Thịnh nhận chế tác và cung cấp tất cả các sản phẩm đá quý phong thủy, kim cương Moissanite, ngọc trai theo thiết kế riêng với bất kỳ số lượng đưa ra. Chỉ cần đưa ý tưởng thiết kế của bạn, chúng tôi sẽ đáp ứng đúng yêu cầu của Quý khách.

Liên hệ nhanh