Chào mừng Quý Khánh đến với website phongthuypt.vn – trang TMĐT được thiết lập và thuộc sở hữu của Cơ sở điêu khắc đá Phong thủy Phúc Thịnh.

Khi Quý khách truy cập vào website của chúng tôi đồng nghĩa với việc quý khách đã đồng ý với các điều khoản này. Trang web có thể được thay đổi, chỉnh sửa hoặc điều chỉnh bất kỳ nội dung nào trong Quy định và Điều kiện sử dụng và có hiệu lực ngay khi được đăng tải trên website mà không cần báo trước.

Quý khách vui lòng đọc kỹ Điều khoản và Điều kiện giao dịch này trước khi đặt mua bất kỳ sản phẩm, dịch vụ nào trên phongthuypt.vn.

Điều khoản sử dụng chung

Những điều khoản sử dụng này quy định việc sử dụng của bạn đối với website mang tên miền phongthuypt.vn

Việc bạn sử dụng website này đồng nghĩa với việc chấp thuận những các điều khoản, điều kiện được ghi nhận tại website.

Quyền sở hữu trí tuệ

Tất cả các nội dung thể hiện tại đây, bao gồm các thông tin, tài liệu, sản phẩm, hình ảnh, bố cục và các nguồn tài nguyên thông tin khác đều thuộc quyền sở hữu trí tuệ và khai thác sử dụng của Phong thủy Phúc Thịnh đối với quyền tác giả, nhãn hiệu hàng hóa, sáng chế, kiểu dáng công nghiệp và các quyền khác theo quy định pháp luật.

Bạn được sử dụng các tài nguyên được đăng tải trên website phongthuypt.vn cho mục đích tiêu dùng cá nhân, không vì mục đích thương mại và không được sử dụng cho bất kỳ mục đích nào khác ngoài mục đích phi thương mại.

Việc sao chép, sửa đổi một phần hay toàn bộ, truyền tải, phân phối hay xuất bản bất cứ tài nguyên nào tại đây đều bị cấm nếu không được sự chấp thuận trước bằng văn bản của Phong thủy Phúc Thịnh.

Quyền từ chối chung

Các dịch vụ và tài nguyên thông tin xuất hiện tại website phongthuypt.vn được dự kiến chỉ dành cho khách hàng của Phong thủy Phúc Thịnh và các đối tượng truy cập website với mục đích thương mại, truy cầu thông tin sản phẩm. Phong thủy Phúc Thịnh không cấp quyền sở hữu cho bất kỳ bên thứ ba nào liên quan đến mọi quyền sở hữu trí tuệ, ngoài mục đích hỗ trợ các bạn thực hiện các quyền lợi được nêu trên.
Độ tin cậy vào thông tin, tài nguyên thông tin, độ chính xác tại website này rất cao. Tuy nhiên, Phong thủy Phúc Thịnh bảo lưu quyền và không chịu trách nhiệm đảm bảo độ chính xác, tính đầy đủ, hay độ tin cậy của các thông tin, dịch vụ, tài nguyên thông tin và các khoản mục khác chứa đựng được cung cấp qua website này dưới mọi hình thức.

Phạm vi áp dụng và Hướng dẫn sử dụng

 • Điều khoản và Điều kiện được áp dụng cho khách hàng:
  + Đặt mua các sản phẩm được bán trên phongthuypt.vn.
  + Có nhu cầu được giao sản phẩm đến các địa điểm phù hợp với Chính sách vận chuyển đăng tải trên website.
 •  Khách hàng tại Điều khoản và Điều kiện này bao gồm:
  + Mọi cá nhân có đầy đủ năng lực hành vi dân sự, độ tuổi từ 15 tuổi trở lên và có tài sản để thực hiện giao dịch mua hàng, hoặc có sự giám sát cả cha mẹ hay người giám hộ hợp pháp.
  + Mọi tổ chức được thành lập và hoạt động hợp pháp theo quy định của pháp luật Việt Nam.
 • Nghiêm cấm sử dụng bất kỳ nội dung nào của trang web với mục đích thương mại hoặc nhân danh bất kỳ đối tác thứ ba nào nếu không được sự cho phép bằng văn bản của phongthuypt.vn.
 •  Khi đăng ký tài khoản, Quý khách phải cung cấp thông tin xác thực về bản thân và cập nhật nếu có bất kỳ thay đổi nào, đồng thời có trách nhiệm bảo mật với tài khoản & mật khẩu đăng nhập của mình. Trường hợp tài khoản bị truy cập trái phép, Quý khách phải thông báo ngay cho chúng tôi để xử lý. phongthuypt.vn không chịu trách nhiệm nào đối với những thiệt hại hoặc mất mát xảy ra do Quý khách không tuân thủ theo quy định.

Đặt hàng và xác nhận đơn hàng

 • Khi quý khách đặt hàng tại trang website: phongthuypt.vn, chúng tôi sẽ tiếp nhận và gửi ngay đến Quý khách mã số đơn hàng. Sau đó, khách hàng cần thực hiện thêm một bước Xác nhận đơn hàng. Phong thủy Phúc Thịnh chỉ xác nhận đơn hàng khi yêu cầu đặt hàng thỏa mãn các tiêu chí thực hiện đơn hàng tại phongthuypt.vn.
 • Để đơn đặt hàng được xác nhận nhanh chóng, Quý khách vui lòng cung cấp đầy đủ và chính xác các thông tin liên quan đến việc giao nhận hàng, hoặc các điều khoản và điều kiện của chương trình khuyến mãi (nếu có) mà Quý khách tham gia.

Giá trị đơn hàng và hình thức thanh toán

 • Giá cả của sản phẩm trên phongthuypt.vn có thể đã bao gồm hoặc chưa bao gồm thuế giá trị gia tăng. Trong mọi trường hợp, giá của sản phẩm không bao gồm chi phí vận chuyển. Chi phí vận chuyển được quy định tại Chính sách vận chuyển đăng tải trên website.
 • Khách hàng thanh toán giá trị của Đơn đặt hàng theo quy định tại Chính sách thanh toán. Khi nhấn (click) vào nút “Thanh toán” để tiền hành thánh toán Đơn đặt hàng có nghĩa là Khách hàng xác nhận đã rà soát kỹ các thông tin của đơn hàng và đồng ý với Điều khoản và điều kiện được áp dụng cho giao dịch mua hàng đó.
 • Phong thủy Phúc Thịnh cung cấp các hình thức thanh toán linh hoạt để khách hàng tùy chọn: Thanh toán tiền mặt sau khi nhận hàng, Thẻ thanh toán nội địa ATM, Thẻ thanh toán quốc tế hoặc chuyển khoản trực tiếp vào 1 trong các tài khoản ngân hàng của chúng tôi trong chính sách thanh toán.
 • Tuy nhiên, để đảm bảo tính an toàn cho Quý khách trong quá trình thanh toán, những đơn hàng có giá trị trên 20 triệu đồng, phongthuypt.vn chỉ chấp nhận hình thức thanh toán trước bằng cách: Chuyển khoản.

Mã giảm giá và Chương trình khuyến mại

 • Với mong muốn mang lại nhiều lợi ích cho Khách hàng, phongthuypt.vn thường xuyên có các chương trình khuyến mại, giảm giá đặc biệt. Tuy nhiên, để đảm bảo tính công bằng cho khách hàng là người tiêu dùng cuối cùng, số lượng sản phẩm tối đa dành cho mỗi khách hàng khi tham gia CTKM tại phongthuypt.vn là hai (02) sản phẩm. Thể lệ và điều kiện giới hạn của từng chương trình sẽ được cập nhật tại trang khuyến mại và có thể được thay đổi mà không cần báo trước.
 • Mã giảm giá là hình thức chiết khấu mà phongthuypt.vn dành cho khách hàng có thể có giá trị giảm một phần hoặc toàn phần giá trị đơn hàng.
 • Mỗi đơn hàng chỉ được áp dụng một (01) mã giảm giá. Quý khách sẽ nhận được thông tin về điều khoản và điều kiện sử dụng mã giảm giá kèm theo.
 • phongthuypt.vn có quyền từ chối các đơn hàng sử dụng mã giảm giá không thỏa mãn điều kiện và điều khoản mà không cần báo trước. Trường hợp này mã giảm giá sẽ không được cấp lại.
 • Ngoài ra, phongthuypt.vn có quyền từ chối việc gia hạn mã đã hết hạn sử dụng, mã không được sử dụng hết giá trị hoặc các trường hợp đơn phương ngừng thực hiện đơn hàng phát sinh từ Khách hàng.

Vận chuyển, Giao hàng

 • Sản phẩm sẽ được giao đến địa chỉ Khách hàng cung cấp trong Đơn đặt hàng vào thời gian quy định tại Chính sách vận chuyển, hoặc thời gian Khách hàng yêu cầu với điều kiện phù hợp với chính sách đó.
 • Trường hợp Khách hàng muốn thay đổi địa chỉ nhận hàng thì Quý khách vui lòng gọi điện lại cho Bộ phận CSKH về Họ tên người nhận, Số điện thoại liên lạc và địa chỉ nhận hàng mới. Khi được phongthuypt.vn yêu cầu thì Người nhận hàng được Khách hàng chỉ định nhận sản phẩm phải xuất trình giấy tờ tùy thân, như: CMND/ Thẻ căn cước công dân/ Hộ chiếu để nhân viên giao hàng kiểm tra trước khi nhận sản phẩm.
 • Người nhận hàng phải kiểm tra tình trạng sản phẩm và ký vào Phiếu giao hàng sau khi nhận. Rủi ro và quyền sở hữu sản phẩm sẽ được chuyển cho Khách hàng từ thời điểm Người nhận hàng ký vào Phiếu giao hàng. Khách hàng cần giữ lại Phiếu giao hàng để đối soát hoặc để giải quyết các vấn đề có thể phát sinh liên quan đến sản phẩm (nếu có).

Đổi, trả sản phẩm

Việc đổi, trả sản phẩm được thực hiện theo quy định tại website phongthuypt.vn.

Quy định về bảo mật thông tin

Phong thủy Phúc Thịnh luôn đề cao và coi trọng việc bảo mật thông tin và sử dụng các biện pháp tốt nhất để bảo vệ mọi thông tin của Khách hàng. Các thông tin trong quá trình thanh toán sẽ được mã hóa để đảm bảo an toàn. Vui lòng đọc thêm chính sách thu thập thông tin và bảo mật thông tin trên website.

Xử lý khiếu nại

 • Khi có bất kỳ thắc mắc hay khiếu nại nào, bao gồm nhưng không giới hạn ở chất lượng hàng hóa/dịch vụ, việc giao sản phẩm, thái độ của nhân viên giao hàng, đổi/trả sản phẩm,… Khách hàng có thể liên hệ với Bộ phận CSKH theo số hotline 0966072718 hoặc gửi phản ánh đến email lienhe@phongthuypt.vn.
 • Khách hàng vui lòng cung cấp Mã đơn hàng được phongthuypt.vn xác nhận gửi đến email. Bộ phận CSKH của Phong thủy Phúc Thịnh sẽ tiếp nhận ngay và phản hồi lại Quý khách trong thời gian sớm nhất.
 • Khi có nhu cầu về hỗ trợ kỹ thuật, bảo hành sản phẩm, Khách hàng tham khảo các quy định tại Chính sách bảo hành đăng tải trên website phongthuypt.vn.
 • Trường hợp giải quyết khiếu nại do lỗi nhập sai thông tin từ Phong thủy Phúc Thịnh: Khách hàng có trách nhiệm cung cấp đầy đủ và chính xác các thông tin khi tham gia giao dịch trên phongthuypt.vn. Nếu khách hàng nhập sai thông tin gửi về cho phongthuypt.vn thì phongthuypt.vn có quyền từ chối thực hiện giao dịch. Ngoài ra, trong mọi trường hợp, Khách hàng có quyền đơn phương chấm dứt giao dịch nếu đã thực hiện các biện pháp sau đây:
  + Đã thông báo cho phongthuypt.vn về việc hủy giao dịch qua đường dây nóng 0966.072.718 hoặc Gửi yêu cầu vào email: lienhe@phongthuypt.vn
  + Trả lại sản phẩm đã nhận nhưng chưa sử dụng hoặc hưởng bất kỳ lợi ích nào từ sản phẩm đó (theo quy định tại Chính sách đổi trả hàng hóa).

Giới hạn và trách nhiệm pháp lý

 • Phong thủy Phúc Thịnh sẽ không chịu bất cứ thiệt hại hay trách nhiệm nào phát sinh do việc sử dụng hay không thể sử dụng website của chúng tôi. Giới hạn trách nhiệm này không bao gồm việc truyền tải virus có thể lây nhiễm vào thiết bị của bạn, thiết bị điện tử hoặc đường dây thông tin liên lạc, điện thoại bị hư hỏng hay các sự cố kết nối khác không có khả năng truy cập internet của quý vị, việc truy cập trái phép, lỗi hệ điều hành hay bất kỳ rủi ro nào khác.
 • Phong thủy Phúc Thịnh không chịu trách nhiệm về việc bảo mật thông tin nếu bạn cung cấp thông tin tài khoản của mình cho bên thứ ba.
 • Phong thủy Phúc Thịnh sẽ không chịu trách nhiệm đối với bất kỳ hành động hay thiệt hại nào phát sinh liên quan đến giới hạn trách nhiệm trên. Chúng tôi cũng không chịu bất cứ nghĩa vụ pháp lý nào đối với các thông tin, tài liệu được đăng tải cho dù được cung cấp bởi Phong thủy Phúc Thịnh hoặc bất kỳ bên thứ ba nào khác.